Hotline: (08) 62.702.511

Phụ kiện thời trang phong cách

DYOSS NEO

DYOSS NEO đồng hồ tự thiết kế với chất liệu mới của Dyoss, được lấy cảm hứng từ sự trẻ trung năng động và sáng tạo của giới trẻ. Tiếp nối thành công sẵn có, Dyoss Neo ra đời với mong muốn mở rộng thị trường và đối tượng sử dụng. Vẫn đi từ gốc tự thiết kế nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo vô hạn từ mọi lứa tuổi, đồng thời tạo cho mọi người cảm giác mới mẻ, mang tính cá nhân, một style riêng thể hiện cá tính riêng mỗi người.

 Đặc biệt với màu sắc sực sỡ từ những sợi dây, sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn và cũng là một điểm nhấn giúp thu hút sự chú ý từ mọi người. Rất thích hợp với các bạn teen trong mọi môi trường dù là đi học hay đi chơi.

Bên cạnh những bạn trẻ tuổi teen năng động thì các bé từ 6 tuổi cũng đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ tự thiết kế. Sự sáng tạo là không giới hạn, ngại gì mà các bậc phụ huynh không tạo điều kiện để các bé có thể sở hữu một sản phẩm có công sức do chính mình tạo nên.

Thay vì bạn chỉ lựa chọn hạn chế với nhiều sản phẩm đồng hồ trên thị trường thì với trang bán hàng trực tuyến DYOSS (www.dyossneo.com), làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chiếc đồng hồ tự thiết kế của mình, để bạn có thể thốt lên “WOW” hoặc có thể điều chỉnh ngay để có sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian sở hữu chiếc đồng hồ cá tính này.

DYOSS không những trở thành một phong trào mới, xu hướng mới mà còn giúp bạn khẳng định thương hiệu cá nhân của chính bạn.